บี
สุรัชนา บุญเพิ่ม
ผู้จัดการภาค
เลขที่ตัวแทน
950342
เข้าร่วมงานเมื่อ
2540
86 ผู้เข้าชม

บทสัมภาษณ์

"เกิดมาทั้งที ต้องเอาดีให้ได้"
หลังจบปริญญาตรีได้ทำงานประจำสักพัก แต่ไม่ตอบโจทย์เรื่องการทำงานที่เคยฝันไว้ เหมือนถูกตีกรอบ เงินเดือนคงที่และไม่มีอิสระในการทำงาน จึงได้รู้จักกับบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตและได้เข้าสู่อาชีพที่ปรึกษาประกันชีวิตและการเงินตั้งแต่อายุ 22 ซึ่งบริษัทสามารถตอบโจทย์การทำงานทุกอย่างที่ฝันไว้ ทั้งเรื่องรายได้ อิสระ และการเจริญเติบโตในอาชีพอย่างต่อเนื่อง

“อาชีพที่ปรึกษาประกันชีวิตและการเงิน เป็นอาชีพที่สร้างรายได้แบบไม่มีขีดจำกัด เป็นอาชีพที่เกียรติและมีศักดิ์ศรี”
ดิฉันมีความภาคภูมิใจที่ได้ก้าวมาสู่ “บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต” เพราะที่นี่คือที่สร้างความฝันของดิฉันให้เป็นความจริง ทำให้ดิฉันมีความมั่นคงในชีวิตส่วนตัวและครอบครัว มีความก้าวหน้าเติบโตในสายอาชีพ ทำงานได้อย่างอิสระ (เป็นนายตัวเอง) มีรายได้ตามที่เรากำหนดเป้าหมายเองได้ อีกทั้งยังได้รับสวัสดิการดูแลเป็นอย่างดี...ปัจจุบันดิฉันเป็นผู้จัดการภาคและเจ้าของสำนักงานตัวแทน (สนต.บ้านนา) อ.บ้านนา จ.นครนายก พร้อมให้การบริการด้วยความยินดียิ่งค่ะ
ดิฉันขอเชิญชวนทุกท่านก้าวสู่อาชีพที่สามารถสร้างความฝันให้ท่านไปสู่ความสำเร็จได้จริงกับเราที่นี่ “บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต”

บรรยากาศในการทำงาน

กิจกรรมและผลงานที่ผ่านมา

ก้าวไปสู่ความสำเร็จ
“จงอย่าละเลยที่จะฝัน และจงมีความเชื่อมั่น แล้วคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน”
(ฟันธง)

สนใจสมัครเป็นตัวแทนกับผู้จัดการท่านนี้ คลิกที่นี่
เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว ไม่ยอมรับทั้งหมด ยอมรับ