ป้อน
สกุณาภัค อินทริต
ผู้จัดการขาย A+
เลขที่ตัวแทน
937725
เข้าร่วมงานเมื่อ
2548
คุณวุฒิและใบอนุญาตต่างๆ
  • IC License
  • MDRT
522 ผู้เข้าชม

บทสัมภาษณ์

ถ้ามีใครถามว่าทำไมถึงทำอาชีพนี้ คำตอบที่ดีที่สุดในวันนี้ก็น่าจะมาจากการดำรงชีวิตในปัจจุบันน่าจะเป็นคำตอบ และบอกกับทุกๆคนได้อย่างดีที่สุดแล้ว ก่อนปีพ.ศ. 2548 ในตอนนั้นเริ่มต้นทำงานและได้รับเงินเดือนครั้งแรกเพียง 4,500 บาท และมีเงินเดือนที่สูงที่สุดในตอนนั้น 7,000 บาท เนื่องด้วยบุคคลิกภาพที่อาจจะดูด้อยกว่าคนอื่นจึงทำให้โอกาสในการทำงานนั้นก็ดูจะน้อยตามไปด้วย แต่ด้วยความต้องการรายได้และอยากทำงานอะไรก็ได้ที่ทำให้มีรายได้ก็ทำหมดทุกอย่าง เริ่มตั้งแต่เป็นลูกจ้างขายหนังสือตามสถาบันการศึกษา เป็นแคชเชียร์ในปั้มน้ำมัน เป็นพนักงานหน้าร้านของไปรษณีย์เอกชนแห่งหนึ่ง เป็นเลขาหน่วยของบริษัทประกันแห่งหนึ่ง จนสุดท้ายก็เป็นพนักงานฝ่ายบุคคลในบริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง แต่ด้วยคิดอยู่เสมอว่าต้องการคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดและเราต้องเป็นคนเลือกทุกอย่างในชีวิตด้วยตนเองจึงหาหนทางที่จะทำงานอะไรก็ได้ที่สร้างชีวิตที่มีคุณภาพและต้องมาจากความสามารถและความพยายามของเราเองโดยที่ไม่ต้องขึ้นอยู่กับใคร. ในที่สุดในปีพ.ศ.2548 จึงเริ่มต้นอาชีพตัวแทนประกันชีวิตจนมาถึงทุกวันนี้รวมแล้ว 15 ปี

"ตอนนั้นเงินเดือนสูงที่สุดหลักพันต่อเดือน แต่ในวันนี้หารายได้หลักแสนต่อเดือนก็ทำได้แล้ว ในวันนั้นไม่เคยคิดว่าจะมีทรัพย์สินอะไรแต่ในวันนี้อยากได้อะไรก็ได้แค่ตั้งใจทำทุกอย่างแบบทุ่มเทก็ได้ทุกสิ่งที่อยากได้ ในตอนนั้นไม่ต้องคิดเรื่องเดินทางไปไหนไม่มีโอกาสได้ไป แต่ในวันนี้อยากหาประสบการณ์จากโลกใบนี้ก็มีโอกาสได้ไปทั้งทวีปเอเซียและยุโรป วันนี้เกียรติยศชื่อเสียงที่ได้นั้นเป็นเพียงผลพลอยได้จากการทำงานที่ใช้ความพยายามอย่างสูงสุดและเป็นกำลังใจในการทำงานให้ก้าวต่อไปอย่างมีประสิทธิภาพ หากแต่มิตรภาพ ความไว้วางใจ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ โอกาส ที่ได้รับจากลูกค้า จากทีมงาน จากเพื่อนร่วมงาน จากสังคมคนประกันต่างหากที่สร้างพลังกาย กำลังใจในการประกอบวิชาชีพด้วยความรัก และความปรารถนาดีที่จะส่งต่องานที่ตนเองรัก และได้มีโอกาสแบ่งปันประการณ์ และจะเป็นแรงผลักดันโอกาสให้กับคนทุกเพศ ทุกวัย ที่กำลังค้นหาตัวเอง และมุ่งมั่นที่จะสร้าง และคืน เพื่อตอบแทนสังคมต่อไป"

บรรยากาศในการทำงาน

กิจกรรมและผลงานที่ผ่านมา

ไม่มีอะไรที่มนุษย์เราทำไม่ได้ ถ้าตั้งใจทำ

สนใจสมัครเป็นตัวแทนกับผู้จัดการท่านนี้ คลิกที่นี่
เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว ไม่ยอมรับทั้งหมด ยอมรับ