ชิ
ณัฐนิชา ทับทอง
ผู้จัดการภาค
เลขที่ตัวแทน
927369
เข้าร่วมงานเมื่อ
2546
คุณวุฒิและใบอนุญาตต่างๆ
  • IC License
  • MDRT
55 ผู้เข้าชม

บทสัมภาษณ์


|  โอกาสที่ท้าท้าย
    ก่อนจะเข้าสู่อาชีพ เป้าหมายคือ ต้องได้ร่วมงานกับองค์กรที่ดี และเติบโตได้จริงแบบไม่มีขีดจำกัด ถ้าให้พูดเกี่ยวกับจุดเปลี่ยนแปลงของชีวิต จากครูสอนดนตรีมาสู่อาชีพตัวแทนประกันชีวิตนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะปกติอยู่กับงานศิลปะมาตลอดหลายปี แต่แล้วเมื่อถึงเวลาทีต้องการรายได้ที่สูงขึ้น อาชีพนักขายจึงเกิดขึ้นมาในความคิด และทำให้เราเลือกงานขายประกัน เพราะคุณแม่ก็ประสบความสำเร็จจากอาชีพนี้ และแม่ได้พิสูจน์ให้เราเห็นมาตลอดหลายปีว่าอาชีพนี้ สร้างรายได้ที่ดีแบบไม่มีขีดจำกัด และเมืองไทยประกันชีวิต คือองค์กรที่ดี มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครบทุกความต้องการทางการเงิน บริหารธุรกิจแบบมีธรรมมาภิบาล และที่สำคัญ คือ มีผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ไกล จึงตัดสินใจเข้าสู่อาชีพนี้ด้วยเป้าหมายแรก คือ สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือนภายใน 3 ปี

|  ที่ปรึกษาประกันชีวิตและการเงิน งานที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณและคนที่คุณรัก
    ตั้งแต่ทำงานที่นี่ รวมๆแล้วกว่า 10 ปี ที่นี่ทำให้เราเปลี่ยนแปลงในทุกๆวัน มีพัฒนาการที่ดีทางความคิดและการทำงานมาตลอด นอกจากรายได้ที่สูงขึ้นกว่า 10 เท่าเมื่อเทียบกับเงินเดือนครั้งแรก ที่ MTL ยังให้ทุนการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ทำให้เกิดการเกิดมุมมองที่ไกลในการทำธุรกิจ เมื่อเราดีขึ้น คนที่เรารักก็มีชีวิตที่ดีขึ้น ลูกค้าก็มีชีวิตที่ดีขึ้นเมื่อพบกับเราที่บริการด้วยใจกับลูกค้าทุกคน
"สร้าง Passion จากความสุขของลูกค้า"

บรรยากาศในการทำงาน

การตั้งเป้าหมายชีวิต
เป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่ทำให้ชีวิต
เปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

สนใจสมัครเป็นตัวแทนกับผู้จัดการท่านนี้ คลิกที่นี่
เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว ไม่ยอมรับทั้งหมด ยอมรับ