ฝน
ชัชชญา พึ่งยา
ผู้จัดการขาย Triple A
เลขที่ตัวแทน
918365
เข้าร่วมงานเมื่อ
2545
5291 ผู้เข้าชม

บทสัมภาษณ์

        สำหรับท่านใดที่เข้ามาอ่านบทสัมภาษณ์ของฝน ฝนเชื่อว่า  “เวลา”  คือสิ่งมีค่า… เวลาที่ผ่านไปทำให้รู้เลยว่ามันยิ่งลดความสามารถของเราลงไปเรื่อยๆ  ไม่ว่าจะเป็น การเดิน การวิ่ง แม้แต่ความคิด  วันนี้ท่านมองเห็นตัวเองอีก 5 ปีข้างหน้าเป็นแบบไหนคะ ชีวิตเรา เราสามารถออกแบบได้ค่ะ
        ฝนเป็นคนนึงที่ไม่มีสตอรี่ในการทำงานเลย  แต่สามารถอยู่ในอาชีพนี้ได้อย่างดี  เนื่องจากเราเป็นคนให้โอกาสตัวเอง ชอบเรียนรู้ ฝนเองเข้ามาทำงานนี้จากการเป็นนักศึกษา  ม.รามคำแหง ความคิดตอนนั้น คืออยากมีรายได้ระหว่างเรียน  ฝนเข้ามาสู่อาชีพนี้ อายุ 21 ปี  และด้วยการทำงานระบบพี่เลี้ยงทำให้เรามีที่ปรึกษาในการทำงาน ชอบความเป็นพี่เป็นน้องในงานนี้  
         และด้วยงานนี้รายได้ไม่มีเพดาน เราได้ใช้ “คำว่าอิสระในเรื่องรายได้ จริงๆ”  และที่สำคัญได้รับโบนัสถึงปีละ 4 ครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ฝนไม่เคยพลาดเลย ได้รับทุกไตรมาส ชอบในความแฟร์ของบริษัทที่มีให้ฝน แถมยังมีประกันกลุ่มให้พนักงานอีกด้วย       
         ฝนเองได้รับโอกาสจากบริษัทได้แชร์วิธีการทำงานในมุมของตัวเองให้กับบริษัทในเวทีต่างๆ และเพื่อนๆต่างฝ่าย ในการทำงานผ่านโลกออนไลน์ เพราะเนื่องจาก เราเป็นคนนึงที่ปรับตัวได้ ในสถานการณ์ที่เลวร้ายจากโควิด-19 ที่หลายอาชีพต้องหยุดชะงัก แต่ผิดกับงานที่ฝนทำ ให้ประโยชน์กับผู้คนอีกมากมาย คนตระหนักถึงความสำคัญกับประกันชีวิตเพิ่มมากขึ้นมากๆ

บรรยากาศในการทำงาน

กิจกรรมและผลงานที่ผ่านมา

ปัญหาหนึ่งของคน "วัยทำงาน"
คือการพยายามทำให้ชีวิตการทำงาน
และชีวิตส่วนตัวสมดุลกัน
หรือที่เราได้ยินกันคุ้นหูว่า
" Work-Life Balance "

สนใจสมัครเป็นตัวแทนกับผู้จัดการท่านนี้ คลิกที่นี่
เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว ไม่ยอมรับทั้งหมด ยอมรับ