บอล
สุนทร อินทร์มณี
ผู้จัดการขาย A+
เลขที่ตัวแทน
137293
เข้าร่วมงานเมื่อ
2558
คุณวุฒิและใบอนุญาตต่างๆ
  • IC License
  • MDRT
113 ผู้เข้าชม

บทสัมภาษณ์

โอกาสที่ใครก็คว้าได้ แต่ต้องเริ่มต้นที่ตัวคุณ
     จุดเริ่มต้นของผม เกิดขึ้นในช่วงที่เรียนต่อปริญญาโทเทอมสุดท้าย ซึ่งเป็นช่วงทำวิทยานิพนธ์ ผมจึงตัดสินออกจากงานประจำ เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับการเรียนและทำวิทยานิพนธ์จบให้ดีที่สุด เพื่อเป็นใบเบิกทางในการทำงานที่ใหม่ ที่ต้องการเติบโตทั้งตำแหน่งและรายได้ในอนาคต แต่ในขณะที่ออกจากงานมา ผมได้เจอคนรู้จักที่เป็นตัวแทนประกันชีวิต ได้ชักชวนผมให้มาเจอลูกค้าที่สนใจทำประกันชีวิต และนั่นคือจุดเปลี่ยนเพราะวันนั้นทำให้ผมเห็นโอกาสในการสร้างคอนเนคชั่น และเล็งเห็นว่างานนี้สามารถสร้างโอกาสให้กับเราได้ รวมถึงสร้างคุณค่าให้กับผู้อื่นได้เช่นกัน

| ความสำเร็จที่เริ่มจาก ลงมือทำทันที
      จากวันนั้น ที่ผมได้เริ่มเข้ามาเป็นตัวแทนของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต ทำให้ผมได้ค้นพบสิ่งที่ท้าทายความสามารถเพิ่มขึ้น และได้ใช้ชีวิตที่ต่างไปจากเดิม จากพนักงานบริษัทเอกชน ที่ตื่นแต่เช้าไปทำงาน ฝ่าการจราจรที่ติดขัด ตกเย็นก็ต้องรีบกลับบ้าน ชีวิตวนอยู่แบบนี้ตลอด แบบไร้จุดมุ่งหมาย ผมพยายามหาเป้าหมายให้กับชีวิต แต่ถ้ายังเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ เป้าหมายที่เคยตั้งไว้ไม่สำเร็จแน่ๆ จากการเปลี่ยนแปลงในวันนั้น จนมาถึงวันนี้ หลายอย่างในชีวิตผมได้เปลี่ยนไป จากอดีตวิศวกรวางแผนการผลิต ที่วางแผนและแก้ปัญหาเฉพาะในโรงงาน วันนี้ผมได้ก้าวเข้ามาสู่นักวางแผนและที่ปรึกษาด้านประกันชีวิต งานที่ช่วยให้ทุกคนสามารถมีหลักประกัน ให้กับตัวเองและคนรอบข้างได้ ผมรู้สึกรักและภูมิใจในอาชีพนี้ งานนี้ทำให้ชีวิตผมและคนรอบข้างดีขึ้น  ได้ใช้ชีวิตแบบที่เราสามารถกำหนดเองได้ สามารถจัดสรรเวลาได้ลงตัวทั้ง ทำงาน  อยู่กับครอบครัว พักผ่อน  ท่องเที่ยว รวมถึงทำให้เป้าหมายที่เคยตั้งไว้ สำเร็จตามที่ต้องการอีกด้วย

โอกาสที่ดีในชีวิต เกิดจากการคิดและลงมือทำ

บรรยากาศในการทำงาน

กิจกรรมและผลงานที่ผ่านมา

จงเชื่อมั่นในความสามารถของเรา
มั่นใจและกล้าจะทำตามฝัน เพื่อเป็น
บทพิสูจน์ความสำเร็จในตัวคุณ

สนใจสมัครเป็นตัวแทนกับผู้จัดการท่านนี้ คลิกที่นี่
เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว ไม่ยอมรับทั้งหมด ยอมรับ