อ้อย
ปราณี ภูยางตูม
ผู้จัดการขาย Triple A
เลขที่ตัวแทน
124176
เข้าร่วมงานเมื่อ
2556

บทสัมภาษณ์

จากงานประจำ (เงินเดือน 21,xxx) รายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย (เนื่องจากมีวุฒิการศึกษา ปวส.) และเป็นช่วงที่บุตรจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัย จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำ มุ่งสู่อาชีพที่ปรึกษาประกันชีวิตและการเงิน เพื่อเริ่มวางแผนเก็บเงินเพื่อการศึกษาบุตร โดยเริ่มต้นจากที่ปรึกษาประกันชีวิตและการเงิน ครบอายุงาน 1 ปี 8 เดือนขึ้นตำแหน่งผจก. มีรายได้มั่นคง เฉลี่ยต่อเดือน 3 เท่าของรายได้เดิม บุตรได้เรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง ปัจจุบันมีทีมงาน 23 คน สร้างทีมขึ้นผจก.ได้ 5 คน ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศ

"อาชีพทุกอาชีพล้วนแล้วแต่มีข้อดี ดังเช่นอาชีพที่ปรึกษาประกันชีวิตและการเงินตอบโจทย์ในเรื่องรายได้ที่ไม่มีเพดาน ได้รู้จักคนมากมายหลากหลาย ได้ช่วยเหลือกลุ่มคนที่รู้จัก ญาติพี่น้อง จากการเป็นที่ปรึกษา ด้านการเงิน ความคุ้มครอง มรดก การศึกษา สุขภาพ และสามารถเติบโตในตำแหน่งผู้บริหาร ได้ และอาชีพนี้เป็นได้ทั้งอาชีพเสริมและอาชีพหลัก อิสระทางเวลา บริษัทมีคอสอบรม เรียนรู้ ฟรี ที่สำคัญงานนี้ไม่มีเกษียณ ไม่กำหนดเพศ ขอเพียงมีใจรักในงานบริการ เชื่อในผู้นำ สำเร็จแน่นอน"

บรรยากาศในการทำงาน

กิจกรรมและผลงานที่ผ่านมา

การง่วนอยู่กับการปีนบันได คงไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อันได ถ้าบันไดของคุณวางพาดอยู่ผิดกำแพง

สนใจสมัครเป็นตัวแทนกับผู้จัดการท่านนี้ คลิกที่นี่

รู้จักทีมงานท่านอื่น

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว ไม่ยอมรับทั้งหมด ยอมรับ