เนก
เอนก ใจพุก
ผู้จัดการภาค
เลขที่ตัวแทน
051389
เข้าร่วมงานเมื่อ
2555
คุณวุฒิและใบอนุญาตต่างๆ
  • MDRT
320 ผู้เข้าชม

บทสัมภาษณ์

เข้าสู่อาชีพ เมื่อ 8 สิงหาคม 2555  โดยเริ่มต้นทำควบคู่กับงานประจำสาย IT จากจุดเริ่มต้นที่คิดว่าคงไม่จริงจังกับอาชีพตัวแทนประกันชีวิต เพราะการเป็นพนักงานบริษัทเป็นอาชีพที่มั่นคง และสร้างรายได้ที่แน่นอน  แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไปจาก 1 ปี เป็น 2 ปี  จาก 2 ปี เป็น 3 ปี ปัจจุบันเข้าสู่ปีที่ 8 ซึ่งผ่านไปไว้มาก
ปัจจุบันลาออกจากงานประจำ โดยยึดอาชีพที่ทรงคุณค่าไม่ต่างจากอาชีพอื่นๆ คือ ตัวแทนประกันชีวิต อาชีพที่ทุกคนมองว่าไม่มั่นคง ไม่แน่นอน
ตอนแรก ยอมรับครับ ว่ามีความกังวัลใจ แต่ปัจจุบัน ตอนนี้ต้องบอกว่าดีใจมากกว่า ที่เรากล้าก้าวเดิน ตามจุดหมายใหม่ ที่เรามีความต้องการ คือ รายได้ เวลา ท่องเที่ยว และสำคัญที่สุด คือ ครอบครัว ทุกวันนี้มีความสุขมากในสายอาชีพนี้
ปัจจุบัน อยู่ในตำแหน่ง ผู้จัดการภาค ฝ่าย MTLP88 ภายใต้ ผู้อำนวยการ ที่เป็นกันเอง อยู่กันแบบพี่น้อง แบบครอบครัว ซึ่งมีความสุขมากในการทำงาน เรื่องจริง แบบสัมผัสได้ ไม่ได้เขียนให้ดูดี มาร่วมทีมเราแล้วจะเข้าใจ  นอกจากความสุขในตัวเราแล้ว มากไปกว่านั้น คือ การได้เรียนรู้ด้านประกันชีวิตอย่างจริงจัง และเข้าใจ เพื่อให้บริการวางแผนทางการเงินให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง และสำเร็จตามเป้าหมายของลูกค้า ได้สร้างหลักประกันต่อครอบครัวลูกค้า อันนี้แหละสุขใจยิ่งกว่า
ปัจจุบัน มีทีมงานกว่า 30 ท่าน ที่ค่อยบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ และเปิดรับตัวแทนใหม่อย่างต่อเนื่อง
"อาชีพที่ปรึกษาประกันชีวิตและการเงิน ตอนเริ่มต้นอาจไม่ชอบ แต่อาชีพนี้แหละ เวลาผ่านไปคุณจะหลงรัก"

บรรยากาศในการทำงาน

กิจกรรมและผลงานที่ผ่านมา

New Mindset Get New Result.

สนใจสมัครเป็นตัวแทนกับผู้จัดการท่านนี้ คลิกที่นี่
เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว ไม่ยอมรับทั้งหมด ยอมรับ